Tổng kho phân phối trái cây sạch CaviFood đang có chương trình tuyển cộng tác viên, đại lý và các chi nhánh phân phối trái cây nhập khẩu cũng như trái cây vùng miền. Đối tượng hợp tác có thể là bất kỳ ai, từ bà nội trợ, sinh viên, các cửa hàng thực phẩm, nhân viên văn phòng, hay những người sở hữu các kênh online.

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng trái cây sạch đang ngày càng tăng cao, trong khi có quá nhiều nguồn trái cây không đảm bảo về mặt chất lượng đang len lỏi vào các gian hàng, các khu chợ khiến cho người dân rất khó có thể phân biệt được.

Nắm bắt được điều đó, CaviFood đã quyết định xâm nhập thị trường hoa quả sâu hơn nữa nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như giúp cho việc lựa chọn mua sắm trái cây trở nên dễ dàng hơn bằng cách kết hợp với các đại lý, cộng tác viên trên toàn Miền Bắc để phân phối trái cây tới tay người dân.

Đối tượng hợp tác phân phối trái cây

Đại lý, cộng tác viên hợp tác với CaviFood có thể là bất kỳ ai có ý định kinh doanh nâng cao thu nhập, là cá nhân hoặc tổ chức pháp nhân miễn là có khả năng kinh doanh độc lập:

  • Bà nội trợ
  • Dân văn phòng
  • Sinh viên đang đi học
  • Cửa hàng thực phẩm

Đại lý, CTV có thể phân phối trái cây CaviFood theo bất kỳ hình thức nào phù hợp với khả năng và địa điểm của mình. Có thể là bán tại cửa hàng, bán qua các kênh online như livestream hoặc qua các trang thương mại điện tử, website, …

Sản phẩm phân phối

Sản phẩm hợp tác phân phối bao gồm toàn bộ sản phẩm của CaviFood bao gồm các loại trái cây nhập khẩu, trái cây vùng miền có đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đại lý, CTV có thể chọn những sản phẩm phù hợp với địa bàn và mô hình kinh doanh hiện tại của mình.

Phạm vi tuyển dụng

CaviFood hướng tới muc tiêu phân phối trái cây cho toàn quốc, do đó sẽ không giới hạn vị trí địa lý cộng tác.

Chính sách hợp tác dành cho đại lý, cộng tác viên

Liên hệ hợp tác

Đại lý, cộng tác viên có nhu cầu hợp tác buôn bán trái cây CaviFood vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

SĐT: 0346 818 622 Mr.Phương

Hoặc điền vào biểu mẫu của chúng tôi tại đây: